Dịch vụ bảo hiểm


DỊCH VỤ BẢO HIỂM 

Bảo hiểm Ô tô: Đầu tư nhỏ, lợi ích lớn
Lợi ích khi mua Bảo hiểm chính hãng
-    Hỗ trợ hướng dẫn thủ tục bồi thường 24/24
-    Hỗ trợ nhanh thủ tục khai báo Bảo hiểm
-    Hỗ trợ báo giá, duyệt giá nhanh chóng
-    Trang thiết bị sửa chữa hiện đại, đạt tiêu chuẩn Ford toàn cầu
-    Công nghệ sơn gốc nước, bền, đẹp và thân thiện với môi trường
-    Màu sơn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
-    Phụ tùng thay thế chính hãng
-    Đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Ford
-    Quy trình tháo lắp sửa chữa được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Ford.

Vì sao nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô?
Để an tâm hơn khi sở hữu và điều khiển xe cũng như tìm kiếm nguồn tài chính đảm bảo chia sẻ những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhiều người đã chọn tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô. Mọi khách hàng sẽ được chi trả khi:
– Tai nạn bất đắc dĩ do thiên nhiên, khí hậu như động đất, mưa đá, lũ lụt, sét đánh, địa hình sạc lỡ…
– Xe trực tiếp gặp tai nạn do đâm xe khác, lật hoặc hỏa hoạn, cháy nổ.
– Các vật thể bên ngoài tác động lên xe dẫn đến hư hỏng.
– Xe bị mất cắp hoặc bị cướp.
– Những rủi ro bất ngờ khác.
Toàn bộ những trường hợp trên nếu được công ty cung cấp bảo hiểm thẩm định hợp lý, người tham gia bảo hiểm sẽ được thanh toán những khoản chi phí cần thiết.
Các loại hình bảo hiểm vật chất xe ô tô
Hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm ô tô phổ biến nhất:
– Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Đây là loại hình bắt buộc mà mọi cá nhân khi sở hữu xe đều phải tham gia theo đúng Luật pháp.
– Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới.
– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe.
– Cuối cùng là loại hình bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.
Trong đó, 3 loại hình bảo hiểm cuối là tự nguyện và không bắt buộc. Mọi điều khoản do sự đồng ý thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị cung cấp bảo hiểm.
Kinh nghiệm chọn mua bảo hiểm xe ô tô tiết kiệm nhất
Mua bảo hiểm không chỉ dựa trên mức phí mà công ty bảo hiểm đưa ra mà còn phải tìm hiểu cách thức thanh toán, thủ tục giải quyết trong trường hợp xảy ra sự cố như thế nào hay uy tín mà công ty đã có trước đó. Do đó, không phải cứ mức phí rẻ nhất là tiết kiệm nhất, bạn có thể tiết kiệm được tiền qua một vài cách khác: 
1. Tìm hiểu các công ty bảo hiểm
Chúng ta còn phải quan tâm đến uy tín, danh tiếng, quy mô tài chính, thủ tục và sự chuyên nghiệp để chọn công ty phù hợp nhất. 
2. Chú ý rõ các điều kiện trong hợp đồng bảo hiểm
Để đảm bảo quyền lợi, khi mua bảo hiểm bạn cần yêu cầu bên cung cấp đưa cho bạn những quy tắc bảo hiểm. Song song đó là một bản hợp đồng rõ ràng. Bạn cần hết sức chú trọng đến các điều khoản như thời hạn đăng kiểm, các khoản bảo hiểm mở rộng…
3. Chọn công ty sửa chửa có uy tín
Một sai lầm rất lớn của nhiều người mua bảo hiểm nói chung là bỏ qua công ty sửa chửa khi xe bị hỏng. Vấn đề sửa xe ở đâu, chọn nơi nào cung cấp dịch vụ là vấn đề quan trọng. Bạn nên chọn một công ty sửa chửa có uy tín và đưa vào điều khoản hợp đồng cụ thể. Có như thế bạn mới tránh được tình trạng đánh tráo đồ, phụ tùng xe kém chất lượng.
4. Báo ngay cho công ty bảo hiểm khi gặp sự cố
Nếu chẳng may xe bạn gặp phải tai nạn hoặc sự cố nào, bạn đừng chần chờ mà phải báo cho công ty bảo hiểm ngay lập tức. Khi đó, bên phía công ty sẽ cử người đại diện xuống hiện trường để lập biên bản thẩm định. Một số người chỉ vì báo chậm trễ nên “nhọc nhằn” trong việc bồi thường bảo hiểm.
Như vậy xe ô tô không đơn thuần chỉ là phương tiện di chuyển mà đó là cả một tài sản gắn bó với sức khỏe và tính mạng của chúng ta trong suốt thời gian dài. Do đó việc chọn mua bảo hiểm vật chất xe ô tô chính là giải pháp giúp chúng ta chủ động hơn về tài chính và an tâm hơn khi lái xe.

Khách hàng cần phải làm gì khi xảy ra tổn thất ?
1. Thông báo ngay cho đơn vị bảo hiểm để phối hợp giải quyết, tích cực cứu chữa, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, bảo vệ hiện trường tổn thất; đồng thời báo cho cơ quan Công an hoặc chính quyền địa phương nơi gần nhất (trừ trường hợp bất khả kháng).
2. Không được di chuyển tháo, tháo gỡ hoặc sửa chữa tài sản khi chưa có ý kiến chấp thuận của đơn vị bảo hiểm; trừ trường hợp cần thiết để đảm bảo an toàn, đề phòng hạn chế thiệt hại về người và tài sản hoặc phải thi hành theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
3. Trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày xaỷ ra tổn thất (trừ trường hợp bất khả kháng), Chủ xe phải thông báo tổn thất bằng văn bản cho đơn vị bảo hiểm.
4. Chủ xe phải trung thực trong việc thu thập, cung cấp các thông tin, tài liệu, chứng từ trong hồ sơ bồi thường và tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị bảo hiểm trong quá trình xác minh tính chân thực các thông tin, tài liệu, chứng từ đó.
5. Trường hợp tổn thất xảy ra có liên quan đến trách nhiệm của Người thứ ba, chủ xe phải thực hiện đúng theo các hướng dẫn của đơn vị bảo hiểm để bảo lưu quyền khiếu nại và chuyển quyền đòi bồi thường cho đơn vị bảo hiểm kèm theo toàn bộ hồ sơ, các căn cứ, tài liệu cần thiết và hợp tác chặt chẽ với đơn vị bảo hiểm để đòi lại người thứ ba trong phạm vi.