Giới thiệu Bình Phước Ford


Bình Phước Ford là một trong những đại lý 3S ủy quyền của Ford Việt Nam, được đầu tư theo tiêu chuẩn hiện đại nhất Brand@Retail của Ford toàn cầu. Bình Phước Ford nằm ngay vị trí trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, cách UBND Thành phố Đồng Xoài chưa đến 1 km, là khu đô thị văn minh, hiện đại, trung tâm chính trị – kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bình Phước và là cửa ngõ kết nối quốc tế về giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất. Đây cũng được xem là vị trí thuận lợi và tiềm năng trong việc kết nối với các khu vực tại Miền Đông Nam Bộ như Đắk Nông, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,…

Chúng tôi hiểu rằng để trở thành một đại lý hàng đầu, ngoài các sản phẩm chất lượng còn cần phải có đội ngũ nhân viên tận tâm và năng lực vượt trội. Vì vậy chúng tôi rất coi trọng và tự hào khi được đồng hành cùng các nhân viên của mình, những người giàu kinh nghiệm có thâm niên làm việc tại đại lý chính Bình Dương Ford, nhiệt huyết, tận tâm yêu nghề, được đào tạo bài bản từ Công Ty Ford Việt Nam, đến với Bình Phước Ford quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ đa dạng như: Tư vấn mua xe mới theo nhu cầu; tư vấn các dịch vụ tài chính, bảo hiểm; tư vấn dịch vụ mua xe đã qua sử dụng –đổi xe mới; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng; cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/24… với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, Bình Phước Ford - Đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam tại khu vực Miền Đông Nam Bộ rất mong nhận được sự ủng hộ quý báu của tất cả quý khách hàng gần xa. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng !